GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Công ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh thành lập tháng 01 năm 2019, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung trong các lĩnh vực sau:

– Diệt mối Vĩnh viễn – bảo hành trọn đời cho các hộ nhà dân ở Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Huế
– Phòng chống mối cho nhà trước khi xây dựng.
– Phòng chống mối cho các công trình xây dựng nhà nước.
– Phun muỗi , diệt chuột cho các hộ dân nhà hàng khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp Quảng Bình Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Nghệ An
– Sỉ lẻ đủ các loại hoá chất diệt ruồi – muỗi kiến gián chuột.
– Dịch vụ diệt chuột
– Dịch vụ diệt kiến gián
– Dịch vụ phun muỗi
– Dịch vụ giặt nệm giặt sofa Quảng Bình
– Dịch vụ giúp việc theo giờ Quảng Bình
– Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp Quảng Bình

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với bộ phận quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật lành nghề, Thành Nhân luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gioithieu Thanhnhan

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Công ty đã luôn nỗ lực về nhân lực và  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển cho Công ty chúng tôi. Thành Nhân xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

   Trân trọng./.
      THÀNH NHÂN