Dịch vụ phun muỗi, diệt chuột cho các hộ dân nhà hàng khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Nghệ An

Chắc chắn bạn đã ý thức được các mối nguy hiểm của các loài côn trùng gây hại mang đến cho gia đình, doanh nghiệp của bạn không?  Chúng có ảnh hưởng như thế nào và tiêu diệt chúng ra sao. Đặc biệt là đối với các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị… có thời tiết thay đổi, khí hậu ẩm ướt là điều kiện để muỗi, ruồi chuột phát triển mạnh. Vậy hãy đến với dịch vụ phun muỗi, diệt chuột cho các hộ dân nhà hàng khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp Quảng Bình Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Nghệ An để có thể diệt sạch côn trùng gây hại.

Dịch vụ phun muỗi hiệu quả với máy móc hiện đại

Phun muỗi có nghĩa là gì?

Z2952865945282 6513fbc261de30edadbb4ae1f375e1d1

Dịch vụ phun muỗi cho các hộ dân

Phun thuốc muỗi là sử dụng hóa chất nhằm tiêu diệt, phòng trừ côn trùng gây hại là muỗi, kiến gián… Thành phần của thuốc phun muỗi tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng thường thì có 2 dạng chính là thành phần hóa học và thuốc có thành phần chính từ thực vật.

Phun thuốc muỗi có độc hại hay không?

Phun thuốc muỗi có độc hay không là câu hỏi thường gặp mỗi khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phun muỗi.

Hóa chất phun muỗi của dịch vụ phun muỗi, diệt chuột mà công ty chúng tôi sử dụng hoàn toàn được chững nhân là an toàn và không gây hại cho sức khỏe của con người. Khi được chúng tôi sử dụng đúng liều lượng, tỷ lệ, đúng kỹ thuật phun thì hóa chất hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi

Z2952865906493 F6dd451b3f45bdaff60980a9c634be63

Bước 1. Sử dụng bình phun chuyên dụng để phủ dung dịch hoá chất diệt côn trùng đều lên các bề mặt gầm bàn ghế, gầm tủ, gầm giường, vách tường, chân tường, … Phương pháp phun này có tác dụng tồn lưu lại nhiều tháng trên bề mặt để tiêu diệt và ngăn ngừa các loại côn trùng gây hại xâm nhập vào.

Bước 2. Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng phun sương để đưa dung dịch thuốc diệt côn trùng dưới dạng sương mù phủ đều không gian trong phòng. Hóa chất có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng bò, côn trùng bay muỗi, ruồi ngay cả khi chúng đã ẩn nấp trên cao hoặc trong các khu vực kín đáo.

Bước 3. Phun thuốc diệt côn trùng dưới dạng khói nóng bằng máy phun mù nhiệt (xông khói) vào các đường cống rãnh thoát nước, bụi cây, kho chứa đồ… để diệt trừ côn trùng tức thời và ngăn ngừa nơi trú ẩn, sinh sản của chúng

Dịch vụ Diệt chuột uy tín tại nhà

15 Cach Phong Va Diet Chuot Hieu Qua Ngay Tai Nha 901

Chuột là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho con người

Chuột, muỗi ruồi gián là những côn trùng mang lại những mầm bệnh cho con người. Thực tại thì chuột ở các hộ dân của tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh… rất là nhiều. Nếu không sử dụng các biện pháp tiêu diệt chúng thì cuộc sống bạn sẽ trở nên khó chịu rất nhiều. Hãy sử dụng dịch vụ, phun muỗi, diệt chuột và côn trùng gây hại để có không gian sống sạch sẽ hơn.

Phương pháp kiểm soát và diệt trừ chuột

Bước 1: Khảo Sát thực tế

Khảo sát, phân tích các loại chuột có mặt trong các hộ dân. Tìm hiểu các hang ổ, đường đi, thức ăn và mật độ chuột sinh sống.

Bước 2: Lắp đặt bẫy chuột, trạm chuột

Kết hợp với các biện pháp vệ sinh và ngăn chặn và xử lý, việc kiểm soát chuột được tiến hành theo 03 vòng bảo vệ như sau:

Vòng bảo vệ thứ nhất:

Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy chuột cố định: các bẫy hộp đều có khóa an toàn và bên trong được đặt thuốc diệt chuột

Khoảng cách bẫy tùy môi trường, mỗi bẫy cách nhau khoảng 15-20m. Khu vực khu vực đất trống, cây cối, hệ thống cống rãnh, các nơitrú ngụ ẩn nấp của chuột: sử dụng thuốc bố trí xung quanh hang, đường di chuyển của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây lan sang những con khác khiến chúng chết theo.

Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc và lấp lại, tránh cho con chuột khác làm chỗ trú ngụ.

Vòng bảo vệ thứ hai

Sử dụng các bẫy có khóa an toàn, bẫy cố định, bên trong sử dụng thuốc, bả, keo dính để bắt chuột. Các bẫy hộp được bố trí dọc chân tường, bên hông các cửa nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.

Vòng bảo vệ thứ ba

Sử dụng các bẫy hộp như trên, bên trong được đặt mồi và keo dính để bắt sống chuột. Các bẫy hộp đều được đặt bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để có thể kiểm soát dễ dàng. Khu vực khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy, bên trong 10-15m/ bẫy. Bẫy được đặt cố định vào nền nhà hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng trong suốt thời gian hợp đồng.

15 Cach Phong Va Diet Chuot Hieu Qua Ngay Tai Nha 901 15

Dịch vụ phun muỗi, diệt chuột

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột theo định kỳ:

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra định kỳ, thay mồi, thay keo đã được sử dụng.

Thu gom xác chuột chết ra khỏi các bẫy chuột sau mỗi đợt xử lý (nhưng thông thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… rồi mới chết).

Vệ sinh, quét bụi các bẫy hộp. Hiển thị chi tiết các số liệu về chuột trên chứng phiếu công tác theo mẫu và có xác nhận của đại diện hai bên.

93efb5de0ea1f8ffa1b0

Thành Nhân với đa dạng các dịch vụ

Tại các tỉnh Miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, huế thì dịch vụ phun muỗi, diệt chuột của công ty chúng tôi được rất nhiều hộ dân tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về côn trùng gây hại, hãy đến với dịch vụ phun muỗi, diệt chuột và côn trùng gây hại của Thành Nhân Pest Control.

Bài viết liên quan
0911.856.879
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon