Sạch chuột hoàn toàn với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn nhà ở hay công ty thì chuột đang phá hoại rất là nhiều. Nó không chỉ phá hủy đồ đạc mà còn khiến cho không gian của bạn có mùi hôi khó chịu.  Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Thay vì việc suy nghĩ cách diệt chuột hiệu quả thì người ta tìm tới các dịch vụ diệt chuột uy tín. Hãy đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu dịch vụ diệt chuột của công ty CP dịch vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh cung cấp.

Diệt chuột để loại bỏ tác nhân phá hoại và gây bệnh

2

Chuột cắn phá dây điện

Chuột là loại động vật gặm nhấm, có thể gây hại đến sức khỏe và kinh tế của con người. Về mặt sức khỏe, chuột là một loài động vật lan truyền nhiều bệnh tật nguy hiểm. Nhiều bệnh như dịch hạch, xuất huyết, vàng da… đều có thể lây truyền từ chuột sang người. Về phương diện của cải, chuột phá hoại khá nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta. Chuột tồn tại sẽ cắn phá lương thực, hoa màu gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Nếu ở trong nhà chuột sẽ phá hỏng công trình, cắn đứt dây điện, đồ dùng, sách vở… Nếu để chuột còn tồn tại quanh bạn thì hằng ngày bạn còn phải khó chịu rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải thực hiệt các biện pháp diệt chuột tận gốc để loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống.

Để chuột không có cơ hội sinh sản và phát triển, bạn cần phải thường xuyên làm vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Giữ môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát, bịt các hố rãnh nắp cống để không cho chuyệt di chuyển vào nhà. Ngoài ra bạn còn có thể nuôi những loài vật là kẻ thù của chuột như chuột lang, mèo…

Sạch chuột hoàn toàn với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Thành Nhân

Hiểu được sự tàn phá của chuột, và những băn khoăn của con người về các phương pháp diệt chuột, công ty CP dịch vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh cho ra đời dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Tùy vào tính chất cuarloaif chuột phá hoại hay không gian cần diệt mà chúng tôi có biện pháp diệt chuột khác nhau. Trong đó hai biện pháp chính được áp dụng là phương pháp sử dụng hóa chất và phyơng pháp thủ công.

Phương pháp thủ công

3

Diệt chuột bằng phương pháp thủ công

Với phương thủ công thì có thể dùng bẫy chuột, keo dính chuột hoặc là bả chuột…. Và thực hiện bẫy luân phiên nhiều đợt. Chú ý khi đặt phải đặt nơi chuột thường lui tới và tránh xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng hoá chất

Diet Con Trung Sieu Toc Qb

Diệt chuột và mọi loại côn trùng

>> Xem thêm Dịch vụ diệt mối tận gốc-bảo hành trọn đời

Trước tiên cần tạo ra cho chuột các phản xạ có điều kiện rồi sau đó tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Cần phải thường xuyên kiểm tra, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột định kì.

Tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất được sử dụng phổ biến nhất là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế các loài động vật, côn trùng gây hại. Ngoài ra còn có Biorat. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cuba có dụng được đánh giá là đứng hàng đầu. Ngoài ra cón có một số lạo hóa chất khác. Tất cả đều là những hóa chất an toàn và được Bộ y tế và cục Bảo vệ thực vật kiểm định và cho phép lưu hành.

Trình tự sử dụng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi

– Chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá và báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.

– Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

– Hằng tháng, sẽ tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ, cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Công ty sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ việc đặt thuốc, phun thuốc khử mùi, kiểm tra, cho đến thu dọn xác chuột. Cam kết mang đến chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Với các phương pháp nêu trên, công ty chúng tôi tự tin hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện: trên 90% vị trí được bảo đảm sẽ không còn chuột phá hoại.

Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột của Thành Nhân

Z2952865906493 F6dd451b3f45bdaff60980a9c634be63
Z2952865906493 F6dd451b3f45bdaff60980a9c634be63

Diệt chuột hiệu quả

– Nhân viên thực hiện nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm thời gian

– Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp nên tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng.

– Cung cấp hợp đồng hóa đơn rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ tư vấn 24/7

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt chuột.

– Nhân viên tư vấn tận tình, tận tâm và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách

Với những phương pháp tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệp trong công tác diệt chuột, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Bài viết liên quan
0911.856.879
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon