Tìm dịch vụ diệt kiến gián uy tín ở đâu?

Dịch vụ diệt kiến gián ở đâu uy tín? Có phải bạn đang đâu đàu vì lũ kiến, gián đang hoành hành và muốn tìm đơn vị có thể tiêu diệt nó tận gốc. Dịch vụ diệt kiến gián của Thành Nhân Pest Control sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để các mầm mống gây hại này mang lại an toàn và giữ sức khoẻ cho người thân với chi phi hợp lý nhất. Kiến, gián sẽ không còn là nỗi lo.

Dịch vụ diệt kiến gián tận gốc

Z2952842614733 B13e15b1a98e0750810f86a98f2d2574

Kiến tồn tại làm ảnh hưởng lớn tới đời sống con người

Kiến là loài côn trùng có lối sống bầy đàn. Chúng thường làm tổ trên cây, dưới đất, nền nhà, tường nhà…tùy loài kiến. Về đời sống, chúng là loài côn trùng hầu như sống được ở tất cả mọi nơi và thức ăn của chúng cũng tùy theo loài, tùy theo mùa mà cũng khác nhau.

Kiến là loài côn trùng hay bò vào đồ ăn truyền bệnh tiêu chảy. Nọc độc của nó gây ngứa, mẫn đỏ và có thể dị ứng với da người mẫn cảm. Tuy không gây nguy hiểm trầm trọng cho tính mạng con người nhưng chúng ta cũng phải diệt trừ kiến để đề phòng những tác hại mà kiến gây ra.

Phương pháp tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đó là điều Thành Nhân khuyên mọi khách hàng. Hãy thực hiện các biện pháp sau đây để phòng chống kiến xâm nhập

– Cất giữ đồ ăn uống kín đáo. Không để vương vãi thức ăn, để tránh tác nhân thu hút kiến. Nếu có thì phải lau dọn ngay.

– Thường xuyên dọn vệ sinh nhà và nơi ở. Không để rác lâu trong nhà. Luôn giữ cho nhà bạn sạch se, ngăn nắp.

– Nên dùng các loại lưới chống kiến, che đậy các vị trí lỗ đường mà kiến hay bò. — – Hạn chế các khe nứt, khe hở để tránh kiến bò qua.

– Kiến ưa ẩn núp ở trong gạch, củi khô vì thế không nên để chúng gần lối ra vào nhà.

– Tạo môi trường thông thoáng, tránh tạo nơi ở cho kiến bằng cách vệ sinh cây cỏ, bụi rậm xung quanh.

– Đối với các dụng cụ, đồ chơi của trẻ em phải tiến hành kiểm tra, vệ sinh thường xuyên tránh kiến bò ắn trẻ nhỏ.

Thuoc Diet Con Trung Fendona 10sc 989

Hóa chất diệt kiến, côn trùng

Phương pháp diệt kiến tận gốc

Phương pháp truyền thống: Triệt phá ổ kiến. Tìm kiếm ổ kiến và sử dụng xăng, dầu hôi đổ vào tổ kiến. Nhưng cách làm này chỉ có tác dụng tạm thời và không an toàn. Thành Nhân giới thiệu hai phương pháp vô cùng hiệt quả và an toàn sau đây.

Phương pháp phun hóa chất: Sử dụng kỹ thuật phun tồn lưu, phun không gian hóa chất diệt kiến bằng máy phun hóa chất diệt côn trùng chuyên dụng. Các loại hóa chất có tác dụng nhanh chóng, Kiến chết ngay khi tiếp xúc với hóa chất. Phương pháp này hiệu quả mà tính an toàn cao vì hóa chất đã được kiểm định và an toàn với sức khỏa.

Z2952865926885 80f359eef3b69fdc6a0d36ee0caaac5d

Phun thuốc xịt kiến để diệt kiến tận gốc

Phương pháp sử dụng bả kiến: có tác dụng mạnh, hiệu lực tồn lưu lâu dài. Bả kiến có tác dụng dụ dỗ kiến vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp gây chết lan truyền. Khi kiến tha bả về tổ, chúng kêu gọi kiến thợ tiếp tục đi tha bả về nuôi sống tổ. Từ đó, cả tổ kiến và kiến chúa bị tiêu diệt tận gốc không còn khả năng tái phát.

Đây là những phương pháp trong dịch vụ diệt kiến gián hiện đại, sử dụng hóa chất chất lượng và dịch vụ uy tín.

A1574295f8ea0eb457fb

Đơn vị diệt côn trùng uy tín

Hiệu quả tuyệt đối với dịch vụ diệt gián

Gián là một loại côn trùng sinh sống trong bóng tối ẩm ướt như cống rãnh, nơi có nguồn thức ăn dư thừa hay chất thải do chúng ta bỏ đi. Bởi vậy sự hiện diện của loài gián trong nhà quả là mất vệ sinh và khó chịu. Ngoài ra gián còn là nhân tố lây truyền nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu thức ăn chúng ta bị chúng bò vào. Là loài có cánh nên gián rất khó xua đuổi.

3

Vòng đời sinh sản của gián

Một số việc bạn nên làm để hạn chế sự xuất hiện của gián

– Nếu muốn dự trữ thức ăn thì nên bảo quản trong hộp kín hoặc bỏ vào tủ lạnh để không cho gián có cơ hội bò vào.

– Dọn dẹp, lau dọn sạch sẽ các khu vực chuẩn bị và nấu ăn (chỗ rửa, dưới bồn rửa chén, bếp và các thiết bị nấu ăn)

– Thức ăn thừa bỏ đi cần cho vào thùng rác và đóng kín. Không để Gián có cơ hội tiếp xúc với bất kỳ nguồn thực phẩm nào.

– Dọn sạch sẽ và đổ rác hàng ngày, không ủ rác từ ngày này qua ngày khác.

– Dọn dẹp, loại bỏ tất cả các sách vở, báo, tạp chí cũ, thùng carton không sử dụng, không nên cất trong sàn nhà hay dưới gầm tủ vì đây có thể là nơi trú ẩn của Gián.

– Bịt kín các khe, lỗ hổng không cần thiết trong nhà. Đậy kín nắp cống nhà vệ sinh ra. Hạn chế tối đa tất cả các lối xâm nhập của chúng.

Phương pháp diệt gián hiệu quả

Phun tồn lưu

44

Phun hóa chất diệt côn trùng

Phun tồn lưu là sẽ phun xịt lên bề mặt các nơi mà Gián sẽ đi qua một lớp hóa chất. Khi Gián đi qua và tiếp xúc với bề mặt đó, chúng sẽ bị nhiễm độc và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bả Gel

Bả Gel là loại bả có tẩm hóa chất rất hấp dẫn Gián. Bả sẽ được bơm dọc theo các đường di chuyển của chúng. Khi ăn vào chúng sẽ bị chết.

 

Z2952865960822 3546825617d3cef27f9e92adff853b01

Hiệu quả cao với phương pháp diệt gián

Bạn đã chọn được dịch vụ diệt kiến gián của công ty nào chưa? Nếu chưa thì những thông tin trên cũng đủ bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi rồi đấy. Hẫy giao cho chúng tôi và nhận lại một không gian sống hoàn toàn sạch kiến và gián nhé.

>> Xem thêm Sạch chuột hoàn toàn với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Bài viết liên quan
0911.856.879
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon