Đơn vị cung cấp sĩ lẻ đủ các loại hóa chất diệt ruồi-muỗi kiến gián chuột

Các loại côn trùng đang phá hủy môi trường sống an lành của bạn. Chính vì vậy, bạn luôn muốn tiêu diệt chúng mỗi khi thấy chúng xuất hiện trong nhà. Và bạn đang cần một loại thuốc diệt chúng có hiệu quả. Hãy đến với Thành Nhân Pest Control-đơn vị chuyên cung sấp sĩ lẻ đủ các lạo hóa chất diệt ruồi-muỗi kiến gián chuột để có hóa chất diệt côn trùng tốt nhất.

Thành Nhân Pest Control- Đơn vị chuyên cung cấp sĩ lẻ đủ các loại hóa chất diệt ruồi-muỗi kiến gián chuột

Z2952842379486 B2665ebc044d34c934178f84167151a3

Hóa chất diệt côn trùng Quảng Bình

Là một đơn vị cung cấp các hóa chất diệt côn trùng, Công ty CP Dịch vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh được khá nhiều người tiêu dùng tìm đến bởi sự uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm sản phẩm hóa chất diệt côn trùng:

– Hóa chất đậm đặc hiện đại, có tính năng diệt muỗi, diệt côn trùng cao, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, cây cối, thân thiện với môi trường. Những loại hóa chất này có thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thực vật. Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, ít gây độc cho con người.

– Các sản phẩm được nhập bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến phát triển như Anh, Italia, Nhật Bản, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức…

– Các loại hóa chất đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chứa Y Tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia sản xuất.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất diệt côn trùng

– Mang găng tay, không để thuốc tiếp xúc vào da hay mắt và rửa ngay nếu lỡ bị dính thuốc.

– Không để thuốc gần tầm tay trẻ em, vật nuôi, thức ăn và nước uống.

Tránh để thuốc tiếp cận và lẫn với thức ăn của thú nuôi.

– Để hóa chất nơi khô, thoáng mát và đóng kín bao bì sau khi dùng.

Các hóa chất diệt ruồi-muỗi kiến gián chuột được sĩ lẻ trên thị trường

Thuốc diệt ruồi hiệu quả

Quick bayt

1

– Dạng hạt, chứa Imidacloprid 0,50 %

– Chứa hoạt chất mới diệt ruồi nhanh chóng. Tiêu diệt ruồi nhanh chóng, bảo vệ gia đình bạn khỏi các mầm bệnh.

Neporex 50SP

– Sản phẩm được dùng để phun trực tiếp lên phân gà, phân heo … để ức chế, ngăn chặn sự phát triển của giòi, không cho chúng biến thái thành ruồi.

AGITA 10WG

2

– Hóa chất Agita 10WG là hóa chất diệt ruồi thế hệ mới, hiệu quả cao, diệt tận gốc ấu trùng, trứng.

– Thành phần Thiametoxam 10% w/w.an và Z-9- Tricosene 0.05 % w/w.
– Tiêu diệt bằng cách sơn – quét lên diện tích nền hoặc tường, trần nhà.

Thuốc diệt gián

Optigard Cockroach Bait

Nếu bạn muốn Chọn loại thuốc diệt côn trùng Gián bé hay còn gọi là Gián Tây, Gián Đức thì gel Optigard Cockroach Baitl chính là sản phẩm bạn cần.

Cleanbait Power

3

– Thuốc diệt gián Cleanbait chuyên dùng để tiêu Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó có thể tiêu diệt chúng triệt để).

– Thành phần Hydramethylnon 2%

Hóa chất diệt trừ bọ gậy, muỗi

 Abate 1SG

– Rải Abate 1SG phun hóa chất Permecide 50EC vào những đồ dùng chứa nước hoặc những nơi muỗi thường đẻ trứng là biện pháp kiểm soátbọ gậy và muỗi hoàn hảo.

Aqua Resigen 10.4 EW

4

+ Phun Aqua Resigen vào không gian cần diệt muỗi để phòng chống dịch sốt xuất huyết…Hóa chất không có mùi khó chịu, không gây kích thích da và niêm mạc.

 Thuốc diệt côn trùng

5

– Thuốc diệt côn trùng Bistar 80SC là loại hóa chất thế hệ mới, có tác dụng cao với các loại côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián…có tính diệt trừ cao, mùi thơm nhẹ, không ố bẩn bề mặt phun.

– Thuốc diệt côn trùng CRACKDOWN 10 SC là loại hóa chất dùng để diệt Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến. Loại thuốc này có tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi xử lý, nhưng không làm hoen ố mặt xử lý.

6

– Fendona 10SC là hóa chất diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ruồi, gián, bọ chét, rầy, rệp… một cách triệt để và hiệu quả nhất. Fendona 10SC không màu, không mùi, đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Có nhiều loại hóa chất diệt côn trùng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc sẽ những đặc điểm khác nhau. Do đó, khi lựa chọn hóa chất diệt côn trùng mọi người nên tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Công ty Cp Dịch Vụ Quốc Tế Môi Trường Xanh chuyên sĩ lẻ đủ các loại hoa chất diệt ruồi-muỗi, gián kiến chuột có rất nhiều loại hóa chất đảm bảo diệt sạch, diệt hết và an toàn. Nếu quý khách hàng còn muốn sử dụng các dịch vụ diệt chuột, diệt gián, diệt mối, côn trùng tại nhà thì cũng có thể yên tâm đến với chúng tôi. Tất cả các dịch vụ đều sẽ làm hài lòng quý khách.

Bài viết liên quan
0911.856.879
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon